Tónskólinn á Hólmavík auglýsir eftir tónlistarkennara

Tónskólinn á Hólmavík auglýsir eftir tónlistarkennara með deildarstjórn til að kenna á ýmis hljóðfæri auk undirleiks, kenna tónfræði, stjórna barnakór og rokkhljómsveit eldri nemenda og tónmennt á yngsta stigi.


Fullt starf 100% er í boði frá 1. ágúst 2023 en hlutfall deildarstjórnunar fer eftir stigum skóla.


Tónskólinn á Hólmavík er samrekinn Grunn-, leik- og tónskóli og er vel búinn hljóðfærum, staðsettur í Grunnskólanum á Hólmavík. Kennt hefur verið á eftirfarandi hljóðfæri: blokkflauta, þverflauta, píanó, gítar, bassi, ukulele, fiðla, trommur, trompet og saxófónn. Áhersla er lögð á fjölhæfni í hljóðfæraleik, samspil af ýmsu tagi, fjölbreytni í tónlist og framþróun í kennsluháttum. Leitað er eftir áhugasömum einstaklingi sem sýnir frumkvæði og sveigjanleika í starfi


Helstu verkefni og ábyrgð.

Viðkomandi þarf að geta kennt nemendum grunnskólaaldri á fjölbreytt hljóðfæri. Einnig þarf viðkomandi að geta leikið undir með nemendum skólans. Kostur er ef viðkomandi getur kennt á mörg hljóðfæri og tónfræðigreinar, stjórnað barnakór og hljómsveit og kennt tónmennt.


Hæfniskröfur.

Háskólapróf í tónlist æskilegt eða tónlistarnám sem nýtist í starfi. Reynsla af kennslustörfum og meðleik æskileg

Lipurð og sveigjanleiki í mannlegum samskiptum. Frumkvæði í starfi. Sjálfstæð og skipulögð vinnubrögð

Hreint sakavottorð